Hoạt động Sở LĐTBXH Hoạt động Sở LĐTBXH

Tổ chức Hội nghị tổng kết đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

          Thực hiện Công văn số 12728/UBND-VP ngày 17/11/2020 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc Ủy nhiệm chủ trì hội nghị tổng kết đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Chiều ngày 17/12/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án "Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020" theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

          Chủ trì hội nghị: Ông Trần Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; cùng dự có đại diện các Sở, Ngành trong Ban chỉ đạo Đề án, các tổ chức có liên quan; đại diện BCĐ các huyện, thị xã, thành phố; các cơ sở đào tạo; UBND xã đạt thành tích tiêu biểu tham gia thực hiện Đề án. Tại Hội nghị, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Đề án giai đoạn 2010 – 2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2021 - 2025 đã được UBND tỉnh phê duyệt. Hội nghị nghe có 04 đơn vị (02 cơ sở đào tạo, 01 cơ quan quản lý và 01 UBND cấp xã) trình bày báo cáo tham luận và 03 ý kiến thảo luận nêu lên những khó khăn vướng mắc, các giải pháp và đề xuất – kiến nghị trong giai đoạn 2021- 2025.

         Kết luận hội nghị ông Trần Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội đã đánh giá những thành tích nổi bật trong 10 năm thực hiện Đề án, ghi nhận những khó khăn – vướng mắc và đề xuất của các đơn vị đồng thời giao cho bộ phận chuyên môn tổng hợp và sẽ phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh ban hành chủ trương thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Trần Quốc Khánh - PGĐ Sở LĐTBXH trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 05 tập thể và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc

         Trước khi bế mạc hội nghị, thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 05 tập thể và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thực hiện Đề án.

Dương Tấn Tín – Sở LĐTB&XH


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 4575603

Dịch vụ công trực tuyến

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

Đào tạo nghề

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?