Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Lễ Khai mạc Hè và Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

02/06/2024 - 15:41

Sáng 1/6, Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ Khai mạc Hè năm 2024 với chủ đề “An toàn khám phá - Vui thỏa đam mê” và Phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực dành cho trẻ em”.

Ông Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hè tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành và 400 em thiếu nhi đại diện cho gần 200 ngàn thiếu nhi trong toàn tỉnh đã tham dự lễ.

Ông Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Nguyễn Vân Anh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh tặng quà tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Với chủ đề “An toàn khám phá - Vui thỏa đam mê”, các hoạt động hè 2024 diễn ra rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở, tạo môi trường giúp các em thiếu nhi có thể học tập, vui chơi, rèn luyện và trưởng thành.

Toàn cảnh Hội trường Lễ Khai mạc

Đây là dịp các địa phương, cơ quan, đơn vị triển khai các hoạt động hè, hướng thiếu nhi đến với các hoạt động rèn luyện kỹ năng, hoạt động tình nguyện, quan tâm chăm lo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em phát triển cả về trí và lực...

Tiết mục hát múa của CLB Măng Non Nhà thiếu nhi mang đến không khí mùa hè tươi vui, phấn khởi cho các em.

Nhân sự kiện này, Sở LĐ-TB-XH tỉnh tặng 300 phần quà (300 ngàn đồng/phần), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Công ty CP Dịch vụ và Vận tải biển Vũng Tàu tặng 50 phần quà là bộ đèn học đến các em thiếu nhi khó khăn tại các huyện, thị, thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu, trải nghiệm các trò chơi dân gian…

Phòng BTXH - Sở LĐTBXH


Đánh giá: