Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động Thương binh và Xã hội

TỔ CHỨC LỄ TÔN VINH NHÀ GIÁO, HỌP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU NĂM 2023

18/11/2023 - 17:54

              Sáng ngày 18/11/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tôn vinh Nhà giáo, Họp mặt cán bộ quản lý và tuyên dương Học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2023. Ông Trần Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTB&XH chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự có các nhà giáo, cán bộ quản lý GDNN qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các Cơ sở GDNN trên toàn tỉnh, các nhà giáo và học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương cấp tỉnh năm 2023.

Ông Trần Quốc Khánh - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi Lễ

          Đây là lần thứ hai Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tôn vinh Nhà giáo, và tuyên dương Học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và là lần đầu tiên tổ chức họp mặt các cựu nhà giáo, cán bộ quản lý chủ chốt đã và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và trong ngành LĐTB&XH. Năm 2023, Sở LĐTB&XH đã xét và công nhận 03 nhà giáo và 07 sinh viên GDNN trong toàn tỉnh đủ điều kiện để tuyên dương cấp tỉnh. Phát biểu tại bổi lễ Ông Trần Quốc Khánh - Giám đốc Sở nhấn mạnh:

“Để tiếp tục góp phần thay đổi và nâng cao nhận thức người dân, xã hội và doanh nghiệp trong GDNN, Tôi mong muốn các nhà giáo và các em HSSV được tuyên dương năm nay tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu, học tập, rèn luyện để không những là tấm gương sáng trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh GDNN Bà Rịa – Vũng Tàu với bạn bè trong cả nước. Tôi cũng hy vọng sau lễ tuyên dương này, các Cơ sở GDNN tiếp tục quan tâm, đầu tư tạo môi trường tốt nhất để các nhà giáo có điều kiện phát huy năng lực tiếp tục tham gia nghiên cứu khoa học, sáng tạo trong tất cả các hoạt động GDNN. Đồng thời thường xuyên khuyến khích động viên HSSV tích cực học tập và rèn luyện để những năm tiếp theo sẽ có nhiều nhà giáo được tôn vinh, nhiều HSSV đạt thành tích cao hơn và được tuyên dương.”

Ông Trần Quốc Khánh - Giám đốc Sở trao giấy khen cho 3 nhà giáo được tôn vinh năm 2023

07 HSSV xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương cấp tỉnh năm 2023

Dịp này, Sở LĐTB&XH cũng đã tổ chức họp mặt các nhà giáo đại diện các cơ sở GDNN trong toàn tỉnh, các cán bộ quản lý GDNN qua các thời kỳ nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các nhà giáo đã hết lòng “Vì sự nghiệp trồng người”.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

                                                            Tin & ảnh: Dương Tấn Tín


Đánh giá: