Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động Thương binh và Xã hội

150 NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU THAM DỰ LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2023

31/08/2023 - 17:18

          Thực hiện hướng dẫn của Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp về việc bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên; đồng thời triển khai thực hiện Kế hoạch số 1176/KH-SLĐTBXH ngày 24/8/2023 về việc Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho nhà giáo, cán bộ quản lý và tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên năm 2023. Ngày 31/8/2023, tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu (Cơ sở II – TP. Vũng Tàu) Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2023.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng chính trị hè

          Dự Lễ khai mạc và phát biểu chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có Bà Đinh Thị Trúc My, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội; các nhà giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường các trường Cao đẳng, Trung cấp trong toàn tỉnh.

          Lớp bồi dưỡng diễn ra trong một ngày dưới sự hướng dẫn của Báo cáo viên Hà Trung Thành đến từ Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Có 150 nhà giáo đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề về những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu; kết quả Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng  khóa XIII tại Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay; dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, những vấn đề mới cần nhận thức đúng, sâu sắc trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác giảng dạy. Thông qua lớp bồi dưỡng cũng là đợt tập huấn, trao đổi các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy các môn lý luận chính trị theo Kết luận 94-KL/TW, ngày 28 tháng 3 năm 2014 của Ban bí thư về việc “Tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân”.

Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng:

 

                                                                             Tin & ảnh: Dương Tấn Tín


Đánh giá: