Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (12/8/1991 - 12/8/2021)

16/12/2021 - 11:00

       Nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn', tưởng nhớ, tôn kính, tri ân sâu sắc các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Qua đó góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời để ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, một chặng đường lịch sử đã chiến đấu, chiến thắng, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ cả trong khâu tổ chức và cả về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

       Là một trong các công trình trọng điểm nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (12/8/1991-12/8/2021) và đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Nhất, kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập QĐNDVN, và tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Sáng ngày 16/12/2021, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

       Lễ viếng được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các đại biểu tham dự thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

      Tham dự Lễ viếng có ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

      Cùng dự lễ viếng có lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các địa phương; các đơn vị lực lượng vũ trang; thân nhân các gia đình liệt sĩ và các đại biểu tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu qua 30 năm (1991-2021).

       Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã đặt vòng hoa với dòng chữ 'Đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ'; dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.

 

Sở Lao động - TBXH

 


Đánh giá: