Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động, Ngày quốc tế và Ngày toàn dân phòng chống ma túy

24/06/2024 - 13:25

Nhằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động, Ngày quốc tế và Ngày toàn dân phòng chống ma túy với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy”.

Ngày 21/6/2024 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy nhằm giáo dục học viên hiểu rõ tác hại của ma túy, cũng như nâng cao đời sống tinh thần giúp các em quyết tâm cai nghiện để tái hòa nhập cộng đồng.

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Tạ Minh Phong, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và hơn 150 học viên tiêu biểu đang cai nghiện tại cơ sở.

Tại buổi tuyên truyền, các học viên cùng cán bộ Công an tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, diễn hoạt cảnh nhằm tạo động lực phấn đấu cho các học viên. Đồng thời, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy còn tuyên truyền về công tác đấu tranh tội phạm ma túy, các loại ma túy mới cũng như tác hại do ma túy gây ra.

Buổi tuyên truyền cũng nhằm nâng cao ý chí quyết tâm từ bỏ ma túy của các học viên, từ đó kéo giảm tình trạng tái nghiện khi tái hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tin và ảnh: Phạm Hà - P. PCTNXH


Đánh giá: