Liên kết site Liên kết site
Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở
Tiếp và Làm việc với Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn
11:58 | 16/05/2018 Print   E-mail    

Chiều ngày 15-5-2018, Bà Lê Thị Trang Đài - Giám đốc Sở LĐTBXH đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jirapol Kosolwadhana – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn. Cùng tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Duy Hồng – Phó Giám đốc Sở và Đại diện một số phòng nghiệp vụ.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe ông Jirapol Kosolwadhana giới thiệu về Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn, thông báo tình hình triển khai một số hoạt động hiện nay và nhu cầu nhân sự, hỗ trợ về thủ tục pháp lý cho chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại dự án này trong thời gian tới;

Bà Lê Thị Trang Đài khẳng định: “Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong việc hỗ trợ nhân lực đối với dự án Hóa dầu Long Sơn, Sở LĐTB&XH đề nghị phía công ty cung cấp danh mục cụ thể các ngành nghề có nhu sử dụng lao động, số lượng, thời gian tuyển dụng. Sở sẽ phối hợp với các cơ sở đào tạo tham mưu UBND tỉnh để có những giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp. Riêng đối với đề nghị hỗ trợ thủ tục cấp giấy phép cho hơn 100 chuyên gia Thái Lan đến làm việc tại dự án, Giám đốc Sở cho rằng: thủ tục hành chính đã công bố rõ ràng, Sở đã thực hiện thủ tục này qua môi trường trực tuyến (dịch vụ công mức độ 3). Trường hợp có khó khăn, vướng mắc đề nghị phía công ty có văn bản báo cáo cụ thể Sở sẽ hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi thẩm quyền của mình”.

(Dương Tấn Tín -VP)