Liên kết site Liên kết site
Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở
Tổng kết 5 năm thi hành Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng
06:25 | 26/04/2018 Print   E-mail    

Sáng 26-4, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thi hành Pháp lệnh ưu đãi người có công (ƯĐNCC) với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Đến tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Trang Đài, Giám  Sở LĐTBXH, Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các huyện, thành phố và các ngành có liên quan.

Tại hội nghị, đại diện Sở LĐ-TB-XH đã báo cáo kết quả 5 năm thi hành Pháp lệnh số 04/2012/UBTVQH13 sửa đổi bổ sung một số điều của Pháp lệnh ƯĐNCC với cách mạng, Pháp lệnh số 05/2012/UBTVQH13 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh quy định Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” và Nghị định 31/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh ƯĐNCC với cách mạng.

Hội nghị còn có tham luận của các địa phương, đơn vị trình bày những khó khăn, thuận lợi, cũng như một số đề xuất, kiến nghị trong thực hiện chính sách ƯĐNCC.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành Pháp lệnh ưu đãi NCC với cách mạng; Sở LĐTBXH tỉnh được nhận Cờ thi đua của Bộ LĐTBXH về đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017.

(Báo BR)