Liên kết site Liên kết site
Hoạt động chung Hoạt động chung
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ
11:58 | 01/09/2017 Print   E-mail    

Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 – 2-9-2017), sáng nay 1-9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

 Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thanh Nghĩa, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các nhiệm kỳ; các Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và các tầng lớp nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, sau khi đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ”, các đại biểu và các tầng lớp nhân dân đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do, hòa bình của Tổ quốc. Tiếp đó, các đại biểu và các tầng lớp nhân dân đã đến thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ.