Liên kết site Liên kết site
Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở
“Thế Hệ Trẻ Luôn Học Tập Kinh Nghiệm Và Noi Gương Các Thế Hệ Đi Trước”
08:52 | 31/08/2017 Print   E-mail    

Đó là phát biểu cảm nghĩ của bà Lê Thị Trang Đài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tại buổi họp mặt truyền thống các đồng chí Giám đốc, nguyên Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh khu vực Đông Nam bộ do tỉnh Bình Dương đang cai tổ chức từ ngày 29-30/8/2017.

Tại buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1947-28/8/2017), trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của ngành. Trong khuôn khổ chương trình họp mặt, các đại biểu đã tham gia viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương, tham quan Di tích lịch sử - văn hóa Quốc gia Tổ đình Hội Khánh tại thành phố Thủ Dầu Một… .

Phát biểu cảm nghỉ tại buổi họp mặt, thay mặt các đại biểu ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bà Lê Thị Trang Đài nói: “thế hệ lãnh đạo trẻ rất cảm động và biết ơn các cô chú, anh chị là lãnh đạo Ngành qua các thời kỳ, những ý kiến góp ý, kinh nghiệm truyền đạt của các thế hệ đi trước hết sức sâu sắc và ý nghĩa đối với thế hệ lãnh đạo đương nhiệm. Thế hệ trẻ luôn học tập, noi gương của các thế hệ đi trước và nguyện sẽ nỗ lực hết mình nhằm phát huy truyền thống của ngành do các cô chú, anh chị đi trước đã vun đắp”.

 

 

(Tín-VP)