Bảo vệ chăm sóc trẻ em Bảo vệ chăm sóc trẻ em

Giải Việt dã Báo Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ 22 năm 2019

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương chạy đồng hành.
Đúng 6 giờ, giải mới chính thức khai mạc nhưng từ sáng sớm, VĐV và người hâm mộ đã tề tựu về khu vực Nhà truyền thống cách mạng TP. Vũng Tàu để khởi động, chuẩn bị cho giải. Dưới sự hướng dẫn của các HLV phòng tập Gym GS Fitness & Yoga (chung cư Vũng Tàu Center, 93 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu), bài khởi động không chỉ tạo không khí sôi nổi, phấn chấn cho VĐV, người dân tập thể dục buổi sáng mà cả khách du lịch đang dạo chơi xung quanh. 

 

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu; Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương. 

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổng Biên tập Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Từ một giải phong trào, năm 2000, Giải Việt dã Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã được nâng lên thành giải chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút hàng ngàn VĐV thi đấu ở cả hai hệ phong trào và đội tuyển. Đồng chí nhấn mạnh: "Trong suốt 22 năm qua, Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, của chính quyền và nhân dân TP. Vũng Tàu. Giải luôn nhận được sự đồng hành và tài trợ của các DN và sự tham gia tích cực của các VĐV trong và ngoài tỉnh. Đây là những điều kiện quan trọng giúp cho giải tổ chức thuận lợi và thành công".
(Nguồn Báo BRVT)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 5793592

 

Chuyển đổi số

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

    Tài liệu truyền thông  về TRẺ EM

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?