Khen thưởng - Kỷ luật Khen thưởng - Kỷ luật

Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 21-3, Tỉnh ủy BR-VT tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Triển khai thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng.

 

Các đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Tài Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Duy Hưng, Phó Vụ Trưởng Vụ Địa phương III (Ban Tổ chức Trung ương).

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Tài Đoàn đã trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lưu Tài Đoàn nêu lên những điểm mạnh, các hạn chế và phân tích nguyên nhân của hạn chế; đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ của công tác này trong thời gian tới.

Để minh họa cho quá trình triển khai thực hiện NQ 39-NQ/TW, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương đã báo cáo về cách thức triển khai thực hiện tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và sắp xếp, tinh gọn bộ máy. Đồng thời  giới thiệu những cách làm hay, sáng tạo trong việc sắp xếp tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế, bài học kinh nghiệm; những vấn đề còn khó khăn và đề ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị thời gian tới…

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trình đã trình bày Kế hoạch số 217-KH/TU ngày 4-3-2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 28-CT/TW ngày 21-1-2019 của Ban Bí thư về "Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa ra những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng".

Trong dịp này, tập thể Sở LĐTBXH và cá nhân đ/c Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở được tặng bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Nghị quyết.

(Nguồn Báo BRVT)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

 • 3495/SLĐTBXH-TTr (15.11.2019)
  báo cáo tai nạn lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động cả năm...
 • 2302/TCGDNN-ĐTCQ (06.11.2019)
  báo cáo hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp
 • 11469/UBND-VP (06.11.2019)
  tăng cường công tác PCCC&CNCH mùa hanh khô, tết nguyên đán Canh tý và...
 • 11539/UBND-VP (06.11.2019)
  rà soát, xử lý việc cấp văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận trái quy...
 • 1472/SNV-XDCQ (31.10.2019)
  góp ý xây dựng dự thảo Quyết định UBND tỉnh và Nghị quyết HĐND tỉnh...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 26
Tất cả: 3328188

Dịch vụ công trực tuyến

 

Mail công vụ

Thủ tục hành chính

 

Đào tạo nghề

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn