Hợp tác quốc tế Hợp tác quốc tế

Ứng viên học bổng Chương trình ITEC (Ấn Độ)

 Tổng Lãnh Sự Quán Ân Độ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh mời các Ủy Ban Nhân Dân phía Nam Việt Nam tiến cử ứng viên cho học bổng của chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật (ITEC) 2015 -2016.

            Danh sách các khóa học, hướng dẫn, điều kiện tham gia của chương trình ITEC 2015 – 2016 có thể truy cập tại các website http://www.india-consulate.org.vn hoặc http://indembassy.com.vn .

            Học bổng này bao gồm vé máy bay khứ hồi giữa Việt Nam và nơi học, học phí và tiền ăn học hàng tháng. Chi phí nơi ở được tổ chức nhận học cung cấp miễn phí. Theo chương trình này, ứng viên cần có 05 năm kinh nghiệm làm việc, trong độ tuổi từ 25 tới 45 tuổi, và chưa tham gia bất kể khóa học nào do Chính phủ Ấn Độ tài trợ. Ứng viên sẽ được lựa chọn theo cơ sở "tới trước phục vụ trước". Số lượng là 2 người mỗi quốc gia cho một khóa học đào tạo.

            Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, điều kiện cần thiết cho mỗi ứng viên là phải có trình độ giao tiếp, viết tiếng Anh trôi chảy để có thể theo học các khóa học. Các ứng viên phải lien hệ với Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ để biết thông tin các khóa học mà ứng viên muôn đăng ký tham dự. Sau khi nhận được thông báo tiến cử ứng viên của các Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh/ Thành phố thì Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ sẽ tổ chức phỏng vấn tiếng Anh cho ứng viên để đánh giá cấp độ thông thạo tiếng Anh của họ. Những ứng viên nào đạt sẽ được hướng dẫn khai hồ sơ trên mạng tại "Apply for ITEC/SCAAP course" của website http://www.itecgoi.in/meaportal/register . Có thể liên hệ với Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ để biết thêm thông tin về vấn đề này.

            Một bộ hồ sơ và bản sao các văn bằng công chứng của mỗi ứng viên nộp tại Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ trước thời gian khóa học bắt đầu ít nhất là ba tháng.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 5785727

 

Chuyển đổi số

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

    Tài liệu truyền thông  về TRẺ EM

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?