Hoạt động Sở LĐTBXH Hoạt động Sở LĐTBXH

Hội nghị tổng kết Đề án thành lập và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2017-2020 và triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án giai đoạn 2021- 2025

Nhằm đánh giá hiệu quả của việc triển khai thực hiện Đề án thành lập và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2017-2020; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn này, sáng ngày 25/2/2022 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án thành lập và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2017-2020 và triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án giai đoạn 2021- 2025, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh là thành viên Ban công tác Người cao tuổi, các Hội, đoàn thể;  lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; phòng Lao động – TBXH  các huyện/thị xã/ thành phố; Ban đại diện Hội Người cao tuổi cấp huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết Đề án giai đoạn 2017-2020 và triển khai Quyết định số 102/QĐ-UBND của UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các đại biểu gặp gỡ chia sẻ những vấn đề trong triển khai thực hiện, qua đó đề xuất những giải pháp hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của CLB liên thế hệ, tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Quốc Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – TBXH

Với sự tham gia thảo luận sôi nổi của các đại biểu, Hội nghị đã gặt hái được những thành công nhất định. Ông Trần Quốc Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – TBXH (chủ trì Hội nghị) đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp để thúc đẩy công tác của các câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh.

Sở Lao động - TBXH

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 5978203

 

Chuyển đổi số

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

    Tài liệu truyền thông  về TRẺ EM

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?