Hoạt động Sở LĐTBXH Hoạt động Sở LĐTBXH

Biểu dương người có công với cách mạng năm 2018

Ngày 19/7/2018, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an Báo Nhân dân và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018. Ủy viên Bộ chính trị - Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có các UVTW Đảng: Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng LĐ-TB&XH; Đào Việt Trung, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Thuận Hữu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư - Tổng Biên tập Báo Nhân dân - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Thưởng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh BR-VT. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan TW: UBTWMTQTVN, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Ban Dân vận TW, TW các Hội, Sở LĐ-TB&XH 63 tỉnh/tp… Đặc biệt, là sự có mặt của gần 400 đại biểu, đại diện cho hơn 9 triệu người có công với cách mạng trong cả nước.

Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 là dịp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta tiếp tục thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với người có công với cách mạng trong cả nước.

 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao và biểu dương tất cả đối tượng người có công trong cả nước nỗ lực phấn đấu vươn lên, tiếp tục góp phần to lớn vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng đất nước. Chủ tịch nước khẳng định: "Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng sự quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc và trách nhiệm cao cả". Đồng thời, Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh: nhiệm vụ trọng tâm của các cấp các ngành trong thời gian tới là:

(1) Thực hiện tốt Chỉ thị số 14 của Ban Bí thư T.Ư Đảng (Khóa XII) "Về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác người có công với cách mạng".

(2) Tập trung chăm lo các gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, người có công neo đơn, không nơi nương tựa, các gia đình người có công vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ địa cách mạng.

(3) Tiếp tục quan tâm đầu tư trang thiết bị, phương tiện, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ;

(4) Chú trọng tu bổ, tôn tạo mộ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ, các công trình ghi công liệt sĩ.

(5) Ưu đãi, khuyến khích, tạo cơ chế tốt nhất về lao động, việc làm cho người có công với cách mạng và gia đình người có công với cách mạng hội nhập sâu rộng vào các mặt của đời sống kinh tế - xã hội.


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

 • CCHC 2019 (01.07.2020)
  Tổng kết điểm CS Cải cách hành chính năm 2019 của Sở LĐTBXH
 • 931/CAT-PH10 (26.06.2020)
  Lập danh sách phương tiện, CB-CNV ra vào cổng trụ sở làm việc trung...
 • 576/QĐ-SLĐTBXH (25.06.2020)
  Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thấu gói thầu số 07 - Xây...
 • 1742/SLĐTBXH-TTr (24.06.2020)
  Rà soát, đề xuất kế hoạch hỗ trợ huấn luyện ATVSLĐ năm 2020
 • 6140/UBND-VP (17.06.2020)
  Chỉ thị Về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 3913291

Dịch vụ công trực tuyến

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

Đào tạo nghề

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?