Đảng - Đoàn thể Đảng - Đoàn thể

Hội nghị thường niên của đảng ủy Sở lao động - thương binh và xã hội

 Ngày 21/01/2015, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Chu Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ khối cơ quan tỉnh và gần 80 Đảng viên đại diện cho hơn 170 Đảng viên trong toàn Đảng bộ ngành.

Hội nghị nghe ông Nguyễn Duy Hồng, Đảng ủy viên triển khai thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 13 của Ban chấp hành TW khóa XI.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Sở ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; thông qua dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ Sở về những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Sau khi nghe báo cáo tham luận của Chi bộ Trung tâm Xã hội với chủ đề "Kinh nghiệm thực tiễn và bài học rút ra từ việc tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh hàng năm. Tham luận về "Sự lãnh đạo của Chi bộ trong phong trào xây dựng cơ quan văn minh, xanh – sạch – đẹp của Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn. Nghe các ý kiến góp ý của Đảng viên tham dự Hội nghị, về Nghị quyết của Đảng bộ trong năm 2016 đồng chí Lê Thị Trang Đài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kết luận và nhấn mạnh: để hoàn thành tốt các chỉ tiêu Kế hoạch năm 2016 do Bộ LĐTB&XH và UBND tỉnh giao đề nghị các Chi bộ trực thuộc bám sát Nghị quyết của Đảng bộ và Kế hoạch công tác trọng tâm của ngành để thường xuyên chỉ đạo rà soát nhằm bảo đảm thực hiện đúng tiến độ; quan tâm giáo dục Đảng viên và làm tốt công tác tư tưởng không để xảy ra khiếu nại hoặc có đơn thư thắc mắc dẫn đến mất đoàn kết nội bộ.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Chu Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ khối cơ quan tỉnh đánh giá cao những nỗ lực Đảng ủy trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành năm 2015 góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng của địa phương đồng thời nhấn mạnh: BCH Đảng ủy mà thường trực là Ban Thường vụ Đảng ủy Sở phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Sở để xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ do Bộ LĐTB&XH, UBND tỉnh giao; tổ chức quán triệt tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của TW, của Tỉnh ủy trong năm 2016; đồng thời thực hiện phát triển Đảng viên mới theo chỉ tiêu mà Đảng bộ khối cơ quan tỉnh giao.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Thu – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy đã thông các Quyết định khen thưởng của Đảng ủy cho các Chi bộ và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. Thay mặt Đảng ủy Sở Đồng chí Nguyễn Văn Phương Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã tặng hoa trao giấy khen cho các Chi bộ và cá nhân đạt thành tích trong năm 2015.

Dương Tấn Tín

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

 • 1624/SLĐTBXH-LĐVLTL (11.06.2021)
  Hướng dẫn một số vấn đề khi triển khai chính sách hỗ trợ cho người lao...
 • 43/QĐ-SLĐTBXH (11.01.2021)
  Quyết định về việc công bố công khai dự toán ngân sách nhà nước năm...
 • 44/QĐ-SLĐTBXH (11.01.2021)
  Quyết định Về việc công bố công khai dự toán ngân sách nhà nước năm...
 • 206/UBND-VP (11.01.2021)
  Công văn về việc chấn chỉnh rút kinh nghiệm tại các kỳ họp HĐND tỉnh...
 • 01/CT-TTg (05.01.2021)
  Chỉ thị về tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 4233000

Dịch vụ công trực tuyến

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

Đào tạo nghề

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?