Đảng - Đoàn thể Đảng - Đoàn thể

Lễ trao huy hiệu năm tuổi Đảng 06/10/2015
 
           Ngày 06/10/2015, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.
 
 
 

 

Đồng chí Lê Thị Trang Đài - Bí thư Đảng ủy Sở trao huy hiệu cho các đồng chí.
 

 

           Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhằm Đảng bộ ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.
 

 

 

 

           Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Trang Đài đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Sở.

           Ông Dương Xuân Hòe thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu năm tuổi Đảng phát biểu trước Đảng bộ Sở sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và có những ý kiến đóng góp cho Đảng bộ; cùng Chi bộ, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 5793681

 

Chuyển đổi số

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

    Tài liệu truyền thông  về TRẺ EM

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?