Hoạt động Sở LĐTBXH Hoạt động Sở LĐTBXH

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công và gia đình chính sách

Ngày Thương binh - Liệt sĩ là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế; quan tâm giúp đỡ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Các thế hệ người Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 23/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức các Đoàn đi thăm và tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 AHLLVT và 04 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 Bà mẹ VNAH, 01 AHLLVT và 03 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 Bà mẹ VNAH và 01 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Trần Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 04 Bà mẹ VNAH.

Đoàn do Đ/c Bùi Chí Thành, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 Bà mẹ VNAH, 01 AHLLVT và 01 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Lưu Tài Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 Bà mẹ VNAH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 Bà mẹ VNAH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 Bà mẹ VNAH, 01 AHLLVT và 01 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 04 Bà mẹ VNAHH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Lương Trí Tiên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 đơn vị, 01 Bà mẹ VNAH và 01 cá nhân.

Đoàn do ông Nguyễn Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trường đoàn đã đến thăm, tặng 02 Bà mẹ VNAH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đại tá Phạm Phú Ý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 Bà mẹ VNAH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Dương Minh Tuấn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 Bà mẹ VNAH và 02 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 Bà mẹ VNAH và 01 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Trương Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 Bà mẹ VNAH và 03 cá nhân.

Đoàn do Đ/c Lê Thị Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 01 Bà mẹ VNAH và 03 cá nhân.

 


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

 • 625/SNgV-LS (20.10.2020)
  Thực hiện Kế hoạch triển khai thỏa thuận toàn cầu Di cư hợp pháp, an...
 • 3161/QĐ-UBND (19.10.2020)
  QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành,...
 • 11109/UBND-VP (12.10.2020)
  Triển khai thực hiện quyết định số 22/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính...
 • 678/TB-UBND (08.10.2020)
  Thông báo về việc chính thức hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành...
 • 2763/SLĐTBXH-VP (25.09.2020)
  Cảnh báo giả mạo mail các cơ quan, tổ chức phát tán mã độc qua hệ...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 4095663

Dịch vụ công trực tuyến

 

Dịch vụ công Mức độ 3, Mức độ 4

Thủ tục hành chính

 

Đào tạo nghề

Hỏi đáp trực tuyến

 

Thống kê - Tra cứu giải quyết hồ sơ

Góp ý - Hiến kế

 

Tài liệu - Hướng dẫn

Khảo sát mức độ hài lòng

 

 

Mail công vụ

 

Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu?